• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Phá thai 13 tuần có nguy hiểm không?

Phá thai 13 tuần có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây nhận được trong thời gian qua. Trên thực tế, dù phá thai ở độ tuổi nào cũng sẽ gây nhiều ảnh hưởng tâm lý đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. Nhất là thai khi ở tuần thứ 13. Các bác sĩ khuyến cáo, khi thực hiện phá thai 13 tuần, chị em nên suy nghĩ thật kỹ bởi thai tuần thứ 13 đã khá to. Nếu vì lý do bắt buộc như dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo đến cuối kỳ sinh nở thì mới nên bỏ thai.

Để biết phá thai 13 tuần có nguy hiểm không, bạn đọc vui lòng CLICK [TẠI ĐÂY]

Phá thai 13 tuần có nguy hiểm không?

Đối với thai ở tuần thứ 13 đã có cấu tạo gần như hoàn thiện, bào thai bám chặt vào tử cung của người mẹ nên việc phá thai sẽ phức tạp hơn và nguy hiểm hơn với các trường hợp thai còn nhỏ.

Hơn nữa, nếu chị em thực hiện phá thai ở những cơ sở không uy tín, phòng khám “chui” với tay nghề bác sĩ không đảm bảo, thiết bị y tế không chuyên khoa và phương pháp không đúng cách sẽ khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng và nguy hiểm.

Những nguy hiểm của phá thai 13 tuần 

Phá thai 13 tuần có nguy hiểm không? Dưới đây là các biến chứng khi chị em thực hiện phá thai 13 tuần có thể gặp phải nếu không tuân thủ theo các nguyên tắc phá thai an toàn.

 Có thể bị nhiễm trùng tử cung

 Gây nên hiện tượng sót thai, sót nhau

 Dễ bị rong kinh – rong huyết

 Gặp phải tình trạng băng huyết cấp.

 Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản sau này.

Trên đây là những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải khi thai phụ phá thai không an toàn tại cơ sở kém chất lượng. Nếu muốn bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau chị em nên đến những địa chỉ phá thai an toàn để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra và có những chỉ định phù hợp.

Địa chỉ thực hiện phá thai 13 tuần an toàn 

Nếu chị em hiện đang ở Thanh Hóa và các tỉnh lân cận, nếu muốn tìm địa chỉ phá thai 13 tuần an toàn thì Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây là sự lựa chọn an toàn. Đây là đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa chính quy nên đảm bảo được các yếu tố an toàn khi đình chỉ thai.

Các bác sĩ chuyên khoa sản cho biết, đối với thai nhi 13 tuần đã  rất lớn nên không thể thực hiện đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp nội khoa. Mà bắt buộc phải có sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa. Ở thai nhi 13 tuần tuổi, thủ thuật dùng để phá thai đó là thủ thuật nong gắp thai. 

Phương pháp này mang lại hiệu quả tối đa cho thai phụ khi có quyết định lựa chọn từ bỏ thai.

 An toàn, hiệu quả ít gây đau đớn cho thai phụ;

 Tỉ lệ thành công cao;

 Hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

 Hạn chế được các biến chứng thủng tử cung, viêm nhiễm tử cung, xuất huyết, sót nhau, sót thai.

Phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực sản phụ khoa

  Được cấp phép hoạt động chính quy: Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây được Sở Y tế cấp phép hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai kì an toàn, được giám sát và kiểm định chất lượng thường xuyên. 

 Đội ngũ chuyên gia: Các chuyên gia chuyên khoa trong lĩnh vực sản phụ khoa của phòng khám có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó sẽ hỗ trợ thực hiện phá thai thành công, nhanh chóng, nhẹ nhàng.

 Chi phí thực hiện: Tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây chị em không chỉ được phá thai nhanh chóng, hiệu quả mà còn tiết kiệm. Bởi vì, chi phí phá thai luôn đảm bảo hợp lý, phải chăng, niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Luôn trao đổi cụ thể đưa ra mức phí dự trù trước khi tiến hành thủ thuật, nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía chị em.

 Quy trình, dịch vụ: Khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây để phá thai, chị em không phải trải qua cảnh chờ đợi lâu. Mọi quy trình, thủ tục đều diễn ra nhanh chóng và cẩn trọng, không tốn thời gian của người bệnh.

Phá thai là một vấn đề hết sức quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lí của chị em mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Chính vì vây, việc lựa chọn một phòng khám phá thai uy tín chất lượng là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự an toàn sức khỏe của chị em phụ nữ.

Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây luôn mong muốn được dùng khả năng của mình để chăm sóc và chia sẻ với những âu lo của các bệnh nhân. Nên nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì về phá thai 13 tuần nguy hiểm không? Bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại  0237 359 1999

- Tư vấn qua  chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.