• Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0237 359 1999

  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Các loại thuốc điều trị bệnh lậu nào hỗ trợ tốt nhất hiện nay

Lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm khiến người bệnh rất lo lắng khi gặp phải. Nhiều người băn khoăn không biết có các loại thuốc nào điều trị bệnh lậu tốt không? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.  

Để biết thêm chi tiết về bệnh lậu, mời bạn Click>>[TẠI ĐÂY]

Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh này là do một loại lậu cầu khuẩn có tên là Neisseria gonorrhoeae. Theo các nghiên cứu, khuẩn cầu sinh trưởng rất mạnh ở môi trường ẩm nên giao hợp là cách lây lan bệnh phổ biến nhất.

Người bệnh không nên vì quá ngại ngùng hoặc lo lắng mà coi thuốc là vị cứu tinh. Việc điều trị lậu cần theo phác đồ bác sĩ đưa ra mà người bệnh cần tuyệt vời tuân thủ.

Hơn hết, hiện nay đã có phương pháp mới, hiện đại và hiệu quả hơn trong điều trị lậu, vừa tránh tình trạng kháng kháng sinh vừa ngăn ngừa lậu tái phát.

Các loại thuốc điều trị bệnh lậu

 Để điều trị bệnh lậu để không biến chứng và an toàn hơn thì người bệnh cần được xét nghiệm để có thể biết được các loại thuốc điều trị bệnh lậu nào phù hợp nhất với người bệnh, và cần sử dụng thuốc theo đơn, theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, đủ liều lượng mới có thể ngăn chặn được loại vi khuẩn lậu gây bệnh này.

 Tuy nhiên, các loại thuốc điều trị bệnh lậu không thể làm lành các tổn thương các bệnh lậu gây ra mà chỉ ngăn chặn sự tấn công tiếp tục của bệnh lậu.

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây cho biết, phòng khám đã điều trị thành công bệnh lậu bằng phương pháp DHA :

** Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu dựa trên nguyên tắc phá hoại nguyên thể DNA của các khuẩn lậu, ngăn chặn chúng phát triển và phục hồi, đây là một ưu điểm mà các loại thuốc điều trị bệnh lậu không làm được.

** Phương pháp DHA có khả năng định vị, định tính, đinh lượng vi khuẩn và bài trừ chúng một cách cục bộ tại ổ bệnh, giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả với phương pháp tiên tiến

Ưu điểm của phương pháp này là:  

Không gây đau đớn, không cần nằm viện, không có tác dụng phụ và thực sự an toàn cho người bệnh.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả và hạn chế tối đa khả năng tái phát của bệnh lậu.

Thời gian điều trị được rút ngắn, không ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân, không gây tổn thương sang các vùng không bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây với các chuyên gia về bệnh xã hội có chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại cho nên việc thực hiện các phương pháp điều trị bệnh lậu được đảm bảo kỹ thuật người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Để được giúp đỡ, mọi thắc mắc mọi người có thể trao đổi với chuyên gia qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/7, hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây - 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại  0237 359 1999

- Tư vấn qua  chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn